VitrA Freedom – Nội thất vệ sinh thư giãn

Với một màu trắng tinh khiết sang trọng và những đường cong quyến rũ tinh tế, VitrA biến nhà tắm của bạn thành một chốn tuyệt vời để thư giãn và phục hồi sức khỏe.Với mục đích biến thành một khu thư giãn đẹp đẽ, VitrA luôn chú trọng đến những nét uyển chuyển trong các sản phẩm. Bộ sản phẩm Freedom, đúng như tên gọi của nó, được thiết kế với những đường cong tự do, không bị ràng buộc vào những nguyên tắc cứng nhắc.

Bước chân vào căn phòng với những thiết bị của , mong muốn đầu tiên của bạn là ngay lập tức trút bỏ hết những vướng bận trần thế để thả mình vào một không gian hoàn toàn cách biệt. Ngay cả vật liệu và màu của tường căn phòng cũng được chỉ định là loại đá ốp vân tự nhiên, màu ngà.

Với loại vật liệu này, không gian trở nên vô tận, toàn bộ căn phòng và con người như nhập vào làm một. Những gì bạn cảm nhận ở đây chỉ là cảm giác thư giãn, thư giãn và thư giãn. Một giải pháp tuyệt vời để hồi phục sức khỏe cho bạn sau những ngày làm việc mệt nhọc trong cuộc sống tất bật như hiện nay.

Ngay cả vòi nước cũng được sáng tạo cho hợp với các thiết bị. Kết cấu của vòi làm cho ta có cảm giác như nước đang chảy ra từ một nguồn suối tự nhiên qua các khe đá. Mọi dấu vết của công nghệ hiện đại được che dấu rất khéo léo trong bột sưu tập này.

Với một hình dáng độc đáo như vậy nên VitrA Freedom rất nổi bật dưới ánh sáng đèn, nhất là dưới những nguồn ánh sáng huyền ảo.

Sự tự do của những đường nét mang lại cho các sản phẩm những dáng vẻ độc đáo, thoạt nhìn nếu không để ý, ta có thể dễ dàng lầm tưởng với những tác phẩm điêu khắc.

64 tolet1 VitrA Freedom   Nội thất vệ sinh thư giãn
Mang lại cảm giác hòan tòan thoải mái khi thư giản
64 tolel3 VitrA Freedom   Nội thất vệ sinh thư giãn
Vòi nước được thiết kế rất đặc biệt
64 tolet4 VitrA Freedom   Nội thất vệ sinh thư giãn
Lấp lánh dưới ánh đèn

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>