Sơn nhà giúp nhà mát hơn và tiết kiệm điện hơn

Đây là loại sơn ngoại thất chống nóng sản xuất theo công nghệ mới từ Nhật Bản với rất nhiều ưu điểm, được Nippon Paint tung ra thị trường Việt Nam lần đầu tiên.
Khác với các loại sơn ngoại thất thông thường, Hitex-chống nóng của Nippon Paint được bổ sung tính năng chống nóng với công nghệ phản xạ ánh nắng mặt trời, làm giảm thiểu sự hấp thu nhiệt, với hơn 50%-70% bức xạ mặt trời sẽ bị phản xạ lại, làm giảm đáng kể độ nóng ngôi nhà bạn, nhiệt độ giảm tới 5 o C.
24 denchum48 Sơn nhà giúp nhà mát hơn và tiết kiệm điện hơn
Phát minh độc đáo này rõ ràng mang đến cơ hội giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà của mình, tận hưởng sự mát mẻ, bất kể trong mùa nóng, mà vẫn không phải sử dụng quá nhiều điện năng cho các thiết bị giải nhiệt khác.Nhờ tính tiện dụng và khả năng thích hợp với nhiều loại bề mặt, vật liệu khác nhau như xi măng, gạch, mái ngói, mái tôn… “Hitex-chống nóng” giúp căn nhà bạn được bảo vệ khỏi ánh mặt trời một cách toàn diện, từ các bức tường đến các đường ống, mái nhà…

Thân thiện với môi trường
Từ lâu việc chọn dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường đã là thói quen của người dân các nước tiên tiến. Tại Việt Nam, vấn đề bảo vệ môi trường đang được quan tâm và phong cách sống thân thiện với môi trường cũng đang trở thành xu hướng.
Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết Hitex-chống nóng không chỉ bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn, mà cả chính bạn lẫn môi trường bên ngoài cũng không bị ảnh hưởng, vì sơn ngoại thất Hitex-chống nóng không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng khác.

Hơn nữa, nhờ tính năng rất đặc biệt, phản xạ ánh nắng mặt trời giúp giảm thiểu sự hấp nhiệt vào nhà, Hitex-chống nóng đã gián tiếp giúp bạn tiết kiệm một lượng điện đáng kể tiêu thụ cho quạt, máy lạnh… đặc biệt trong mùa nắng nóng.Bằng cách tiết kiệm điện, bạn đã hạn chế thải khí CO2 vào môi trường, và sâu xa hơn, giúp tiết giảm các nguồn tài nguyên thiên nhiên dùng để sản xuất điện đang ngày càng cạn kiệt như nước, dầu hỏa, than đá….
Thiên nhiên thật hiền hòa nhưng cũng rất khắc nghiệt khi chúng ta không biết bảo vệ và giữ gìn. Chọn sơn ngoại thất Hitex Nippon không chỉ chống nóng cho ngôi nhà, chống nóng cho bạn mà còn giúp trái đất không bị nóng dần lên do môi trường bị tàn phá.Thêm vào đó, vốn đã được tin dùng nhờ những đặc tính nổi trội của sơn Nippon như: khả năng giãn nở để che phủ các vết nứt, chống thấm nước, nấm mốc và kiềm hóa, khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt…, “Hitex-chống nóng” đảm bảo cho ngôi nhà bạn một “sức đề kháng” mạnh mẽ trước mọi thử thách của môi trường.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>