Đèn ngủ ngộ nghĩnh giúp phòng bé thêm xinh

Những chiếc trang trí phòng bé với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, xinh xắn mang lại cho căn phòng một vẻ thật ấm cúng. Những mẫu được thiết kế đầy sáng tạo.Thiết kế chụp đèn và thân đèn rất đồng bộ khiến cho chiếc đèn như một tổng thể hài hòa rất sống động và tràn đầy sức sống.  Màu sắc tươi tắn và rực rỡ khiến cho chiếc ấn tượng hơn trong không gian phòng, Chắc chắn bé sẽ rất thích thú khi mẹ đặt một chiếc xinh yêu như vậy ở kệ góc gần giường ngủ.

Đèn ngủ đáng yêu mang đến cho phòng bé ánh sáng vàng ấm áp, bé sẽ không cảm thấy sợ hãi hay thấy lạnh khi ở trong phòng một mình. Có nhiều mẫu đèn dành riêng cho các bé trai và bé gái. Với bé trai, chiếc đèn với phong cách thể thao cùng môn bóng chày được yêu thích ở các nước phương tây, đèn ngủ cướp biển vùng Caribean, đèn ngủ vườn thú đáng yêu được các bé yêu thích hơn cả. Với các bé gái, chiếc đèn ngủ giống như hộp đựng trang sức, đựng độ trang điểm hay các loại đèn hình gấu bông, chú bướm, chú óng xinh luôn tạo cho bé hứng thú.
36 denchum61 Đèn ngủ ngộ nghĩnh giúp phòng bé thêm xinh

36 denchum62 Đèn ngủ ngộ nghĩnh giúp phòng bé thêm xinh

36 denchum63 Đèn ngủ ngộ nghĩnh giúp phòng bé thêm xinh

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>