Choáng với nhà tù… đầy đủ tiện nghi và sang trọng

Nhà tù Halden là nhà tù lớn thứ 2 ở Na Uy và nhà tù bắt đầu hoạt động vào 6 tháng 4 năm 2010. Chính phủ nước này đã chi trả 252 triệu USD để xây nhà tù cho 252 tù nhân ở, họ đã mất 10 năm để xây dựng nhà tù tiện nghi này.Mỗi một phòng cho tù nhân tại nhà tù vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Trong phòng có một nhà tắm riêng, nội thất hiện đại và TV màn hình phẳng, thậm chí cửa số còn không có song sắt để có thể ngắm cảnh được rõ hơn. Nhà tù Halden còn bỏ hẳn 1 triệu USD để trang trí tường.

Ngoài ra nhà tù còn có phòng tập thẩm mỹ, sân bóng, thư viện… và còn có hệ thống âm thanh cực xịn. Bên cạnh đó, này còn có lớp học nấu ăn cho các tù nhân nữa. Nhà tù còn có những phòng có 2 giường ngủ để người nhà khi thăm tù nhân có thể ở lại qua đêm. Nhà tù này thậm chí sang trọng hơn rất nhiều căn hộ ở châu Âu. Hoidal, người quản lý nhà tù nói rằng nhà tù Halden ở Na Uy khiến tù nhân cảm thấy thoải mái như ở nhà.
Một số hình ảnh của nhà tù Haiden :
52 kientruc8 Choáng với nhà tù... đầy đủ tiện nghi và sang trọng
Toàn cảnh khu nhà tù halden
52 kientruc12 Choáng với nhà tù... đầy đủ tiện nghi và sang trọng
Những bức tường được trang trí
52 kientruc10 Choáng với nhà tù... đầy đủ tiện nghi và sang trọng
khu phòng giam phạm nhân
52 kientruc11 Choáng với nhà tù... đầy đủ tiện nghi và sang trọng
sân chơi bóng rổ
52 kientruc9 Choáng với nhà tù... đầy đủ tiện nghi và sang trọng
Phòng đọc sách

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>